13. júlí 2018 | Uppskriftir
Ekki er grillað þessa dagana þannig að hér komum við með uppskrift ómótstæðilegri pizzu þar sem trufflumauk notað í stað tómatsósu. 2 súrdeigspizzadeig Jarðskokkamauk: ca 100 g jarðskokkar 80 g trufflusveppamauk 1/2 -1 hvítlauksgeiri Truffluolía salt og pipar eftir...
28. júní 2018 | Uppskriftir
Þetta er salat sem gerir lífið aðeins betra Túnfiskurinn og ansjósurnar sem við flytjum við inn frá spáni eru í lífrænni ólívuolíu. Vandaðar vörur og með eindæmum bragðgóðar. Salatið: 150 g túnfiskur 6 flök ansjósur 6 msk mayones 100 g ricotta de bufala 1 tsk pipar...
17. maí 2018 | Uppskriftir
Í rigningarsuddanum sem gengur yfir landið grillum við ekki boffs. Þá er innimatur. Þessi réttur er einfaldur og fljótlegur en ótrúlega ljúffengur. Pastað frá Tariello er framleitt fyrir hann af litlu fjölskyldufyrirtæki á Ítalíu. Gæðin eru frábær og hver...
31. mars 2018 | Uppskriftir
Blöðrukál er frænka grænkálsins og er notað á svipaðan hátt. Það er svipað á bragðið og svartkál, sem er formóðir þeirra beggja. Blöðrukálið hefur þó ekki fengið verðskuldaða athygli okkar á íslendinga. Það er trefjaríkt, ríkt af A-, C-, og B6- vítamínum og magnesíum....
22. mars 2018 | Uppskriftir
Mozzarella og burrtaostar eru ferskostar gerðir úr buffalamjólk. Þetta er í raun sami osturinn en burrata er mozzarella fylltur með osti og rjóma. Hann er því hálffljótandi þegar hann er skorinn, rjómakenndur og dásamlegur. Það eru endalausar leiðir til að njóta þessa...
8. mars 2018 | Uppskriftir
Pizzadeigið okkar er úr súrdeigi, það kemur frá Noregi. Fimmtudaga, föstudaga og laugardaga ætlum við að bjóða upp á deigið þiðið. Hina dagana bjóðum við upp á það frosið. Þá er best að láta deigið taka sig í klukkustund við stofuhita og geyma það svo á kæli í...
7. febrúar 2018 | Framleiðendur
Blómkál er fullt af C-vítamíni. Það inniheldur líka K-vítamín, prótein, magnesium og B6-vítamín. 1 meðalstórt blómkálshöfuð skolað og hreinsað 1 lítill blaðlaukur skorinn í sneiðar (græni hlutinn líka) 3 þykkar sneiðar súrdeigsbrauð 250 gr rifinn ostur (parmesan og...
30. október 2017 | Framleiðendur
Vörur dagsins eru fiskréttirnir frá Fisherman Iceland. Þeir bjóða upp á allskyns fisk með meðlæti. Eina sem þarf að gera er að elda fiskinn sjálfan en meðlætið er forsteikt eða foreldað og þarf einungis að hita. Þessir réttir eru tilvaldir fyrir fólk sem býr eitt eða...
17. október 2017 | Framleiðendur
Vörur dagsins koma ferskar úr sveitinni. Rautt pestó, appelsínu marmelaði og chilly sulta beint frá Huldubúð. Verði okkur að góðu.
15. október 2017 | Framleiðendur
Snittur eru dásamlegur matur, í forrétt eða sem snarl. Það er svo auðvelt að nota hugmyndaflugið þegar maður gerir “litla rétti” í stað heillar máltíðar. Geitasnittur 8 sneiðar súrdeigssnittubrauð 1 geitagalti (yndislegur geita-hvítmygluostur frá Háafelli)...