Ekki er grillað þessa dagana þannig að hér komum við með uppskrift ómótstæðilegri pizzu þar sem trufflumauk notað í stað tómatsósu.
2 súrdeigspizzadeig
Jarðskokkamauk:
ca 100 g jarðskokkar
80 g trufflusveppamauk
1/2 -1 hvítlauksgeiri
Truffluolía
salt og pipar eftir smekk
6-8 Smátómatar
2-3 portobellosveppir
rifinn ostur
Hitið ofninn í 250°C, hitið plötuna sem nota á með.
Sjóðið jarðskokkana í ca 20 mínútur (þeir eiga að vera örlítið stinnari en soðnar kartöflur. Stappið þá í skál, blandið öðru saman við og maukið með töfrasprota.
Dreifið á pizzuna í stað sósu. Skerið sveppina í sneiðar og tómatana í tvennt.
Bakið pizzurnar í ca 5 mínútur eða þar til hún er gullin brún.
Þetta er pizza á öðru plani.